1. Showroom thực tế ảo

Showroom thực tế ảo (VR Showroom) là giải pháp xây dựng không gian trưng bày thực tế ảo, mô phỏng sự vật, đối tượng bằng công nghệ 3D. Toàn cảnh cửa hàng, khu vực sản phẩm cho đến từng chi tiết nhỏ nhất được thể hiện một cách chân thật, sinh động nhằm thu hút sự tò mò và kích thích nhu cầu được sở hữu của khách hàng.

 

 

2. Triển lãm thực tế ảo

Triển lãm thực tế ảo (Virtual Exhibition – Virtual Fair – Virtual Exposition) là hình thức tổ chức triển lãm trên một trang web trực tuyến, cho phép kết nối trong thời gian thực giữa những người tham dự, nhà tổ chức, nhà triển lãm và diễn giả. Triển lãm ảo mang đến hàng loạt các tính năng vượt trội giúp các nhà triển lãm tối ưu sự kiện của mình và hoạt động như một triển lãm thực tế giữa các nhà cung cấp. Nó thay thế các phòng trưng bày thực tế và triển lãm thương mại, loại bỏ nhu cầu về địa điểm thực và các mẫu vật lý để trưng bày các bộ sưu tập mới.

 

 

3. Bảo tằng thực tế ảo

Bảo tàng thực tế ảo (Virtual Reality Museum) là giải pháp xây dựng không gian bảo tàng trưng bày thực tế ảo, mô phỏng hiện vật, tác phẩm bằng công nghệ 3D. Đồng thời giúp truyền tải những thông điệp, ý nghĩa của vật trưng bày đến người xem một cách hiệu quả.

Người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính khi truy cập có thể tương tác hoàn chỉnh, di chuyển, quan sát tất cả các góc nhìn khác nhau đến tất cả các vị trí xung quanh như chính họ đang đứng quan sát, di chuyển trong các căn phòng, địa điểm mà hình ảnh chụp thông thường không bao giờ thực hiện được.

 

 

4. Website dự án Bất động sản

Website Dự án Bất động sản (Landing Page dự án bất động sản) là trang tổng quan về dự án, kế hoạch và nội dung triển khai dự án dùng làm kênh thông tin tổng quát nhất mà khách hàng cần tìm hiểu. Qua đó, thu thập thông tin khách hàng và nhu cầu người dùng thông qua các tác vụ kêu gọi xuất hiện trong Landing Page như điền form, click mua hàng, đăng kí nhận thông tin…và quan trọng nhất là tăng tỉ lệ mua hàng.

 

 

3D Scan Laser
OneBIM Solutions
Mô phỏng 3D mọi sản phẩm, không gian ngay trước mắt!

Bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline +84 93 414 4498, mọi thắc mắc của bạn sẽ được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ ​​Meta 360.

Zalo

0934144498