Giới thiệu

Công nghệ chụp ảnh hàng không bằng drone hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong công tác khảo sát và giám sát. Chụp không ảnh bằng drone có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp không ảnh trước đó:
• Các thiết bị drone hiện nay có thể bay được ở nhiều độ cao khác nhau. Và với khả năng bay chụp ở độ cao dưới từ 300 mét trở xuống, ảnh chụp từ drone sẽ đạt được độ phân giải cao.
• Không ảnh chụp từ drone cũng không bị vướng mây, nhược điểm mà ảnh vệ tinh hay mắc phải.
• Thuật toán xử lý không ảnh từ drone luôn được phát triển và đổi mới, giúp cho các kết quả ảnh mặt bằng đạt được độ chính xác cao.
Những tiến bộ trong công nghệ giúp cho Drone có giá thành phải chăng cho các ứng dụng với công trường. Việc sử dụng Drone cho phép tiến trình thực hiện nhanh hơn, tiết kiệm hơn. Một chương trình bay không người lái hợp lý có thể cung cấp các thông tin chính xác của công trường, cập nhật qua trang web về tiến độ và năng suất cũng như các thông tin khác để đảm bảo chất lượng và giảm thiểu rủi ro. Dữ liệu công trường được thu thập và biến thành một bản đồ khảo sát 3D thông qua trang web, đầy đủ các điều hướng và có thể đo lường. Mọi thứ chạy trên trình duyệt web nên có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để truy xuất thông tin.

Bảng giá