CAM KẾT CỦA ONEBIM ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC TRONG CUỘC KHỦNG HOẢNG COVID-19

Ngay tại thời điểm dịch tễ đang diễn ra căng thẳng, hơn bao giờ hết, tạo điều kiện để bạn có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình và giúp bạn đáp ứng những yêu cầu riêng biệt mà bạn có thể phải đối mặt  là điều quan trọng . OneBIM đã kinh doanh trong nhiều năm, thực hiện công việc quan trọng nhằm duy trì hoạt động của các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn đất nước và khắp các ngành công nghiệp. Chúng tôi muốn bạn biết rằng tại thời điểm đầy thử thách này, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ lãnh đạo của OneBIM đang họp liên tục để đánh giá và có những quyết định ứng phó thích hợp khi khủng hoảng phát triển. Tất nhiên, sức khỏe và phúc lợi của mọi người là ưu tiên hàng đầu vì hầu hết nhân viên OneBIM đang làm việc tại nhà. Chúng tôi có nhiều khả năng cộng tác trực tuyến để giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để giúp mọi người luôn an toàn , đồng thời tiếp tục phục vụ bạn.

Vui lòng liên hệ với OneBIM nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc nào. Dưới đây là các hoạt động của chúng tôi giúp ích cho khách hàng trong suốt thời gian diễn ra Covid:

Đây là những phòng trưng bày ảo có thể giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm hơn trong thời gian diễn ra Covid. Với cửa hàng ảo này, khách hàng có thể khám phá chi tiết tất cả các sản phẩm và mua sắm dễ dàng hơn ngay tại nhà! Chúng tôi xin giới thiệu một số cửa hàng ảo để mang lại cho khách hàng trải nghiệm trực quan, thuận tiện và chân thực nhất trong thời gian căng thẳng của đại dịch Covid-19

1.Bo-concept.

https://my.matterport.com/show/?m=iZ1gqrmhv5F

2.Osho-Living

https://osholiving.com/cua-hang/

3.Thu Thiem Store & Experience Center

https://totstories.vn/vi/cua-hang-ao

Zalo