ĐÔI CHÚT VỀ LOGO ONEBIM

Được thành lập năm 2017, OneBIM Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp tích hợp đầy đủ Thiết kế, Thi công, Xây dựng, Quản lý dự án, quản lý mô hình thông tin công trình BIM và trung tâm đào tạo

Mục tiêu của Chúng tôi là trở thành nhà Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn triển khai BIM và Đào tạo cho ngành Xây dựng tại Việt Nam. Văn phòng chính đặt tại TP.HCM, Việt Nam. Chúng tôi đã thiết lập và kết nối quốc tế với những thị trường chính thông qua các đối tác nước ngoài, đối tác chiến lược tại Việt Nam, Singapore, Hồng Kông, Úc, Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm Tư vấn quản lý dự án, Dịch vụ thiết kế, Dựng mô hình BIM, Tích hợp hệ thống và Đào tạo phần mềm và Tư vấn BIM.

OneBIM được xuất hiện rộng rãi trên các trang mạng xã hội như: website, fanpage, instagram,… đi cùng với cái tên quen thuộc ấy là hình ảnh logo với biểu tượng hình chữ B đặc biệt.

Hình vòng tròn xung quanh biểu tượng cho vòng tròng quản lý vòng đời 1 dự án và 1 công trình từ lúc có ý tưởng, thiết kế, đấu thầu, thi công và đến khi vận hành, sửa chữa, cải tạo và đập mới xây lại. Còn chữ B biểu tượng cho chữ Building (Tòa nhà) và chữ đầu tiên trong chữ BIM. Ngoài ra, chữ B còn có biểu tượng cho mặt bằng tòa nhà nhìn từ trên cao nhìn xuống.

Website chính của OneBIM: https://onebimvn.com/
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ONEBIMVIETNAM

Zalo