Hội Thảo “Kiến Trúc Xây Dựng 4.0” Tại Đại Học Đà Nẵng

Đối với các bạn sinh viên, việc học kiến thức trên giảng đường dường như chưa đủ, đòi hỏi họ phải học thêm nhiều kiến thức ở bên ngoài để tích luỹ và phát triển công việc trong tương lai tốt hơn. Họ cần những đàn anh, đàn chị đi trước chia sẻ những kinh nghiệm và những lời khuyên bổ ích nhất cho mình.


Hiểu được điều đó, ngày 19/06/2018 vừa qua, công ty TNHH OneBIM phối hợp cùng công ty Hoà Bình Xanh tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “ kỹ sư xây dựng 4.0’ theo chỉ đạo của hiệu trưởng trường Đại Học Kiến Trúc. Đến với buổi hội thảo, OneBIM cung cấp kiến thức và chia sẻ những kinh nghiệm hết sức bổ ích của mình, giúp cho các bạn sinh viên khoa xây dựng hiểu nắm vững về việc quản lý và phần mềm hỗ trợ cho lỹ sư xây dựng.

Trong suốt 4 giờ trao đổi và nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía các bạn sinh viên, OneBIM và công ty Hoà Bình Xanh đã giải đáp chi tiết những thắc mắc của các bạn sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn mới hơn về ngành kỹ sư xây dựng.

Bên cạnh đó, công ty OneBIM còn mang đến chương trình tuyển dụng, nhằm tạo điều kiện tìm việc cho sinh viên vừa tốt nghiệp.

Với hy vọng truyền tải những kiến thức cũng như lan toả niềm đam mê trong lĩnh vực xây dựng, công ty TNHH OneBIM hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều những chương trình hội thảo như thế này trong tương lai.

Zalo