HỢP ĐỒNG GIỮA ONEBIM VÀ ĐẤT HỢP – MÁY SCAN LASER TRIMBLE X7

Chúc mừng hợp đồng kinh tế giữa Công ty TNHH OneBIM Việt Nam và Công ty TNHH Đất Hợp.

Trong thời đại 4.0 ngày nay, sở hữu công nghệ tiên tiến là bạn đã nắm chắc trong tay 99% thành công, bất kể ngành nào cũng vậy.
Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài như hiện nay đã khiến cho nền kinh tế suy giảm trầm trọng. Nếu doanh nghiệp của bạn không chịu sáng tạo, thay đổi thì chắc chẵn sẽ bị đào thải.

Trong ngành Xây dựng có rất nhiều công ty lớn nhỏ cạnh tranh với nhau và trong mảng Công nghệ Xây dựng thì sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn. Để có thể chiếm được ưu thế trong các cuộc đấu thầu dự án, buộc OneBIM phải trang bị cho mình những thiết bị, công nghệ hiện đại đáp ứng được yêu cầu của những dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế.
Chính vì vậy, vừa qua OneBIM đã trang bị Máy scan laser Trimble X7 đến từ Công ty Đất Hợp. Thông số của máy OneBIM đã  nêu trong phần dịch vụ SCAN LASER 3D BẰNG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – TRIMBLE X7 bạn có thể tham khảo lại bài viết.

Không chỉ bán thiết bị, Công ty Đất Hợp còn hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình chuyển giao công nghệ.
Nhờ Máy scan laser Trimble X7, đã giúp OneBIM đem về 2 dự án chỉ trong vòng 1 tháng. Đây là khởi đầu tốt, hứa hẹn sẽ còn có nhiều dự án khác trong thời gian sắp tới.

Dự án Scan tòa nhà 927 Trần Hưng Đạo

Trong thời đại ngày nay, đừng chỉ nói miệng ” Tôi có cái này, Tôi làm được cái kia” mà hãy đưa cho khách hàng thấy bạn có gì và đã làm được những gì. Hãy tạo cho mình nền móng tốt nhất để tự tin đặt những viên gạch lên!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!
Chúc các bạn năm mới mạnh khỏe, bình an!

OneBIM: “Luôn cập nhật và mang đến những Công nghệ mới nhất với dịch vụ tốt nhất.”

Tham khảo thêm thông tin công ty Đất Hợp:

  • Công ty TNHH Đất Hợp được thành lập từ 29/4/2003.
  • Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp và công cụ trong ngành trắc địa – thủy đạc – men vi sinh – phân vi sinh.
  • Đất Hợp hiện đang kinh doanh và cho thuê thiết bị trắc địa, thiết bị thủy đạc; sửa chữa và kiểm nghiệm thiết bị; tư vấn và cung cấp sản phẩm vi sinh xử lý nước thải cho ngành môi trường – thủy sản và phân vi sinh cho ngành nông nghiệp.

Zalo