ONEBIM THAM GIA SỰ KIỆN VIETBUILD HOME

Từ ngày 17/12 – 21/12, năm 2021. OneBIM đã có mặt và tham gia sự kiện Vietbuild Home. Tại đây OneBIM đã giới thiệu đến tất cả mọi người về dịch vụ đặc biệt của mình là Dịch vụ Scan Laster và Dịch vụ Scan 3D trên nhiều ngành nghề nồi bật.

Tại đây OneBIM đã giới thiệu đến tất cả mọi người về dịch vụ đặc biệt của mình là Dịch vụ Scan Laster và Dịch vụ Scan 3D trên nhiều ngành nghề nồi bật.

Demo công nghệ scan laser Máy Trimble X7 của gian hàng công ty OneBIM tại Triển lãm Vietbuild: https://www.facebook.com/ONEBIMVIETNAM/videos/583180002725793

Khách hàng ghé thăm và hỗ trợ gian hàng OneBIM tại triển lãm Vietbuild 2021. Trong sự kiện này OneBIM đã ký kết được nhiều hợp đồng và thỏa thuận hợp tác, đặt nền móng phát triển cho năm 2022.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 ngườiCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 ngườiCó thể là hình ảnh về 2 người, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người

Dù sự kiện offline đã kết thúc nhưng khách vẫn có thể tham quan online trên nền tảng Matteport. Trong đợt triển lãm Vietbuild này, có hơn 1000 gian hàng tham gia. Trong đó có OneBIM. Mời xem qua. OneBIM tự hào là đơn vị scan không gian triển lãm này.
https://my.matterport.com/show/?m=ZB6FgtFXn5z

Zalo