ONEBIM THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM 2022 – LẦN 3

 Từ ngày 25-29/8 tới, Triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP.HCM Lần 3 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO.

Đây là sự kiện thường niên của ngành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội – ngoại thấtBất động sản, Thiết kế kiến trúc và Quy hoạch đô thị.

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2022 – Lần 3 có quy mô 1.000 gian hàng, giúp các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn… trong và ngoài nước trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm sẽ có các hoạt động về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là các hội thảo chuyên ngành, diễn đàn doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số và sàn thương mại điện tử.

Triển lãm sẽ chính thức khai mạc vào 9h00 ngày 25/8. Vé hoàn toàn miễn phí.

https://vietbuildexhibition.com.vn/exhibitions/trien-lam-quoc-te-vietbuild-tp-hcm-2022-lan-3/
ONEBIM SẼ THAM GIA TRIỂN LÃM LẦN NÀY, RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG. ONEBIM SẼ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG NHẤT TỪ CÁC SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Zalo