SCAN XE HƠI CÙNG ONEBIM

Nhu cầu mua hàng trực tuyến của khách hàng ngày nay ngày càng đa dạng. Ngoài những sản phẩm có giá trị cao cần tham khảo trước như: nhà, phòng óc, thiết bị, vật liệu, vật dụng,… Thì ” Xe hơi” cũng là một sản phẩm có giá trị cao mà khách hàng cần tham khảo tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tậu cho mình một chiếc “xế hộp” yêu thích.

Để đáp ứng nhu cầu ấy, OneBIM đã thực hiện sản phẩm ”Scan xe hơi” để cung cấp cho những nhãn hàng xe hơi quảng bá chi tiết cụ thể về sản phẩm của họ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và cấp thiết nhất. Chúng ta hãy cùng xem một ví dụ:

Qua thiết kế Matterport trên, khách hàng dựa vào đó có thể quan sát rõ ràng chi tiết từ thiết kế đến các bộ phận trên xe, giúp hình dung rõ được chiếc xe không khác gì xem trực tiếp. Từ đó, họ sẽ tiết kiệm được thời gian phải di chuyển đến nhiều nơi để xem trực tiếp sản phẩm, và chỉ cần xem trực tuyến có thể biết được “mình có thích hay không”, “sản phẩm có đáp ứng nhu cầu hay không”, sau đó sẽ có những quyết định nhanh chóng hơn. Ngoài ra, giúp các nhãn hàng tăng độ tiếp cận và doanh thu.

Zalo