TALKSHOW: “ÁP DỤNG COSTX TRONG BÓC KHỐI LƯỢNG VÀ LẬP DỰ TOÁN” (ĐẠI HỌC XÂY DỰNG – HÀ NỘI)

Hiện nay, phần bốc tách khối lượng từ bản vẽ 2D, 3D khá là khó khăn cho các công ty tại Việt Nam vì nhiều lý do. Một trong những lý do lớn nhất là chúng ta chưa có một công cụ nào đủ tốt để cho các công ty có thể áp dụng. Các công ty có nhu cầu về bốc tách khối lượng từ bản vẽ 2D, 3D bao gồm : công ty thiết kế, công ty xây dựng, chủ đầu tư, công ty phần mềm, công ty tư vấn QS…
Thấu hiểu được nhu cầu đó, One Bim Việt Nam đã tài trợ và cùng với Trường Đại học xây dựng và Cộng đồng BIM Việt Nam tổ chức một chuyên đề về phần bốc tách khối lượng từ bản vẽ 2D, 3D để các Kiến trúc sư, kỹ sư QS, BIM modeler, BIM manager, Project manager của các công ty tư vấn thiết kế, nhà thầu, tư vấn QS, tư vấn BIM có tầm nhìn, thấu hiểu cũng như dễ dàng đưa ứng dụng phần mềm CostX vào dự án của mình.

Sau buổi workshop , các chuyên gia, các đại diện của các công ty đã cùng  ngồi lại với nhau và đề xuất những công cụ tốt nhất để áp dụng trong Bóc Khối lượng và lập dự toán. Phần mềm CostX được nhiều công ty và chuyên gia đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay.

Zalo